Phân tích thị trường bất động sản khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

0
1812

Vị trí khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc 

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc cách trung tâm hội nghĩ quốc gia 26km về phía Tây dọc theo đường đại lộ Thăng Long. Nơi đây được quy hoạch thành khu đô thị vệ tinh lớn nhất thủ đô. Và đang được trình lên thủ tướng để phê duyệt. Khu đô thị vệ tinh vệ tinh Hòa Lạc đang là loại hình bất động sản hấp dẫn nhất của thị trường miền Bắc. Đón các nhà đầu tư từ thị trường Vân Đồn – Quảng Ninh – Bắc Ninh – Hải Dương – Hải Phòng. Đặc biệt là các nhà đầu tư tại Hà Nội và các tỉnh phía Tây Bắc của thủ đô.

Quy hoạch và hạ tầng đồng bộ khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

 • Từ cuối năm 2017 khu công nghệ cao Hòa Lạc đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng. Và đã bàn giao cho các tập đoàn xây dựng với trục kết nối giao thông đường cao tốc Hòa Lạc. 
 • Hòa Bình được thông xe cuối năm 2018. Chính điều này đã tác động không nhỏ của các nhà đầu tư phía Tây Bắc của thủ đô đổ dồn vốn vào thị trường Hòa Lạc. Với quy hoạch chung khu đô thị Hòa Lạc. Với quy hoạch 17.274ha. Vùng nội thị khoảng 7.450ha. Đất dân dụng khoảng 88,77m2 / người. Vùng vành đai khoảng 9.824ha. Quy mô dân số đến năm 2030 khoảng 600.000 người. 

Phân tích giá đất theo các phía của thủ đô 

Với giá đất tại Hòa Lạc như hiện nay rất nhiều nhà đầu tư đã tính đến và phân tích theo quy chuẩn của sự phát triển bất động sản. Theo các thời kì và theo các khu vực như sau: 

 • Hà Nam cách Hà Nội bao nhiêu km?
 • Vĩnh Phúc cách Hà Nội bao nhiêu km? 
 • Bắc Ninh cách Hà Nội bao nhiêu km ? 
 • Và giá đất thời điểm hiện tại là bao nhiêu 
 • Hòa Lạc  cách trung tâm Hà Nội bao nhiêu km?
 • Và giá đất hiện tại ở Hòa Lạc đang là rẻ nhất so với các khu vực trên từ các phía Đông – Bắc – Nam của thủ đô Hà Nội.

Phân tích giá theo từng khu vực muốn đầu tư thì quý khách hàng tự quyết định.

So sánh về quy hoạch và định hướng phát triển

Nếu xét theo yếu tố quy hoạch, khu đô thị Hòa Lạc là một khu đô thị mang đầy đủ yếu tố thuận lợi về giao thông và định hướng phát triển. Đô thị vệ tinh Hòa Lạc được chia thành các vùng phát triển riêng biệt mà chưa khu đô thị nào có được:

 • Khu công nghệ cao Hòa Lạc : khoảng 1600ha. 
 • Khu trường đại học quốc gia : khoảng 1200ha. 
 • Vùng phát triển đô thị riêng biệt mang đậm bản sắc đô thị sinh thái, hòa đồng với cảnh quan thiên nhiên. 

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc là khu đô thị công nghệ khoa học, tri thức và phát triển du lịch. Cùng với sân bay Hòa Lạc đang được trình để chuyển thành sân bay dân sự. Các quỹ đất quốc phòng trong thời gian tới sẽ được chuyển đổi chức năng. Với tốc độ xây dựng hạ tầng và công trình xây dựng. Cùng các tập đoàn lớn đã về đây. Hòa Lạc sẽ trở thành viên ngọc sáng để công dân thủ đô và các vùng lân cận chuyển đến học tập – làm việc – sinh sống tại đây. Đô thị Hòa Lạc sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Mọi chị tiết về bất động sản Hòa Lạc xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn về quy hoạch và định hướng đầu tư cho từng giai đoạn. Để tránh mua phải các đất đã vào vùng quy hoạch. HOTLINE : 0907621616

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here