Khu đô thị Hòa Lạc tiềm năng cho các nhà đầu tư

0
1954

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Khu đô thị Hòa Lạc đang hình thành trong những năm gàn đây. Các dự án tại khu đô thị Hòa Lạc đang khẩn trương thực hiện tại 2 huyện Thạch Thất và Quốc Oai. Điển hình là khu công nghệ cao Hòa Lạc và trường đại học quốc gia. Cùng với đó là sự phát triển vượt bậc của khu đô thị Xanh Villas chủ đầu tư Xuân Cầu. Với phong thủy hữu tình thơ mộng cùng với dòng suối tự nhiên.

Khu đô thị mới Xanh VillasKhu biệt thự Phú Cát City Hòa Lạc 

Khu đô thị Phú Cát City còn được gọi là khu đô thị Suối Con Gái. Tọa lạc trong vùng lõi của đô thị Hòa Lạc. Được mệnh danh là viên ngọc đã được khởi công xây dựng xong phần hạ tầng. Và đang triển khai xây thô bàn giao cho khách hàng.

Khu đô thị Phú Cát City

Khu tái định cư Bắc Phú Cát Hòa Lạc 

Ngoài các khu đô thị còn có khu tái định cư Bắc Phú Cát. Với hệ thống giao thông đồng bộ. Hạ tầng cơ sở đã khớp nối với các khu dân cư. Với cảnh quan tuyệt đẹp cùng vị trí cạnh các khu vực trọng điểm của thành phố đó là khu công nghệ cao Hòa Lạc. Cùng với tổ hợp y tế tại xã Phú Cát huyện Quốc Oai, khu đô thị Tiến Xuân, trường đại học quốc gia.

Ngoài những bất động sản các dự án. Các nhà đầu tư đang hướng tới thị trường bất động sản các làng xóm quanh các dự án. Điểm nổi bật là xã Phú Cát – xã Thạch Hòa – xã Phú Mãn – xã Đông Xuân – xã Tiến Xuân. Đây là các có những khu đô thị lớn trong tương lai không xa. Ngoài ra còn có các xã cạnh khu công nghê cao. Là những xã Đồng Trúc – Tân Xã – Bình Yên – Hạ Bằng. Đây là những nơi mà các nhà đầu tư đang hướng tới.

đất xã Phú Mãn huyện Quốc Oai