Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai Hà nội

0
2175

Vị trí khu công nghiệp Thạch Thất Quốc Oai

Khu công nghiệp Thạch Thất  Quốc Oai, nằm trên địa bàn thị trấn Quốc Oai và xã Phùng Xá huyện Thạch Thất. Cách trung tâm hội nghị quốc gia 17 km. Với tổng diện tích 150,12 ha. Chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Tây. Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai thành lập theo quyết định số 2500/2007-UB do chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tây cấp ngày 21/12/2007. 

Tổng thể khu công nghiệp Thạch Thất  Quốc Oai 

  • Phía Đông giáp đường gom khu công nghiệp 
  • Phía Tây giáp tuyến đường liên huyện Thạch Thất 
  • Phía Nam giáp đường cao tốc Láng Hòa Lạc
  • Phía Bắc giáp khu dân cư và tái định cư Phùng Xá 

Khu công nghiệp Thạch Thất Quốc Oai đã đi vào hoạt động. Đã giải quyết một lực lượng lao động lớn cho thành phố. Đây là nơi hội tụ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với quy mô dự án khu công nghiệp đã kết nối với các trục giao thông nội khu hoàn chỉnh và liên thông tới các trục đường chính. 

Quy hoạch khu công nghệ cao Thạch Thất Quốc Oai

Ngày 16/10 ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/2000. Khu công nghệ cao Thạch Thất – Quốc Oai tại lô đất ký hiệu KT1,RT. Nằm trong gianh giới xã Phùng Xá – Sài Sơn – Yên Sơn thị trấn Quốc Oai. Tổng diện tích 2 lô đất khoảng 40569 m2. 

Quy hoạch phát triển khu công nghiệp Thạch Thất Quốc Oai

Theo hình thức khu công nghiệp sinh thái, công nghiệp sạch, công nghệ cao. Tạo ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo các điều kiện hạ tầng kĩ thuật an toàn, vệ sinh môi trường. Tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư. Nhằm phát triển kinh tế xã hội và tăng trưởng địa phương. Định hướng quy hoạch của thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn 2050. Đã được thủ tướng phê duyệt.

Cho thuê nhà xưởng đất khu công nghiệp 

Hiện nay, trên địa bàn thành phố nói chung và huyện Thạch Thất nói riêng, đang có 1 số doanh nghiệp muốn chuyển nhượng khu nhà xưởng với diện tích 3000m2 – 5000 m2 – 7000 m2 và 10000 m2. Hãy liên hệ để biết thông tin chính xác khi quý khách có nhu cầu : Mr Tuấn 0907621616.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here