Giới thiệu

Trang đô thị Hòa Lạc

Trang dothihoalac.vn là một trang web nhằm truyền tải đến cho khách hàng cùng với các nhà đầu tư bất động sản phía Tây của thủ đô. Nắm bắt được tình hình thực tế về giá trị bất động sản của từng thời điểm cũng như tiến độ giải phóng mặt bằng của khu công nghệ cao Hòa Lạc – trường đại học quốc gia và các dự án của khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc.

dothihoalac.vn
dothihoalac.vn

Qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, trải qua hàng loạt biến động của thị trường, đô thị Hòa Lạc đã một trưởng thành và từng bước trinh phục lượng lớn khách hàng đã về đây đầu tư. Và mang đến thành công nhất định cho khách hàng.

Để đáp ứng nhu càu nắm bắt thông tin theo từng thời điểm, sự lên xuống của thị trương. Chúng tôi đã kết nối với quý khách hàng đến với nhau. dothihoalac.vn đang tập trung nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu cần mua và bán.

Bên cạnh sự phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và am hiểu thị trường bất động sản phía Tây của thủ đô đã và đang đem đến cho những khách hàng có những mảnh đất đẹp và có sự sinh lời cao.

Định hướng dothihoalac.vn

Cung cấp và giới thiệu tới khách hàng những dự án tốt nhất 

Điểm mạnh của dothihoalac.vn

  • Kinh doanh bất động sản
  • Tư vấn môi giới các dự án với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
  • Định giá bất động sản chính xác nhất theo từng thời điểm
  • Hoàn thiện các thủ tục liên quan tới bất động sản
  • Dịch vụ quảng cáo mua và bán bất động sản
  • Hợp tác với các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Bằng kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi thấy trong thời điểm của năm luôn luôn có những sản phẩm bất ngờ mà các nhà đầu tư cần bán. Vì nhiều lý do khác nhau với giá cả vô cùng hợp lý. Vì vậy chúng tôi mong được hợp tác với các nhà đầu tư.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi hoặc gửi tin ở phần đăng kí mua và bán. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quý vị.

Cảm ơn sự hợp tác của quý vị